'Bản tin mía đường số 1'

15/11/2013 | AT : 11:20:37

Thư

Kính thưa các nhà trồng mía!

      Trước tiên thay mặt cho toàn thể CB-CNV Công ty CP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai (SEC), Tôi xin chân thành cảm ơn quý hộ trồng mía đã gắn bó và đồng hành cùng SEC trong thời gian vừa qua.

      Hiện nay, SEC đang hoạt động  với công suất 3.500 tấn mía/ngày với dây chuyền ngày càng đổi mới. Trong vụ mùa 2012 - 2013, nhà máy đã ép được 475.000 tấn mía với chữ đường trung bình 9,5%; thành quả này có được luôn có sự ủng hộ, đồng hành của các nhà trồng mía.

      Việc phát triển công ty, đạt mục tiêu kế hoạch nâng công suất lên 6.000 tấn mía/ngày trong vụ 2014 - 2015 và định hướng 10.000 TMN rất cần có sự hợp tác, ủng hộ nhiệt tình mạnh mẽ hơn nữa của các chủ mía.Với sự đầu tư chuyên nghiệp về ngành đường của Tập đoàn Thành Thành Công, Hội đồng quản trị và Ban Điều hành công ty cam kết luôn có những chính sách tốt nhất nhằm phát triển vùng nguyên liệu trên địa bàn các huyện Phú Thiện, Iapa, thị xã Ayunpa.

      SEC luôn thấu hiểu rằng: “ Nguyên liệu là then chốt, quyết định sự phát triển bền vững của công ty”. Ngoài các chính sách mở rộng diện tích, SEC luôn tăng cường đầu tư các công tác khuyến nông, khảo nghiệm giống mía, nghiên cứu nâng cao chất lượng mía, không ngừng khuyến cáo, hướng dẫn, tuyên truyền cho chủ mía kỹ thuật canh tác mía để đạt năng suất và chất lượng cao nhất..

      Bản tin Mía Đường  sẽ là  một trong những phương tiện giúp SEC thực hiện các mục tiêu trên; đồng thời là kênh truyền thông phản ánh chân thực nhất các chiến lược, kế hoạch của SEC và tình hình sản xuất của các nhà trồng mía. Để bản tin thực sự đi vào thực tiễn và phản ánh các thông tin thiết thực nhất,  rất mong có sự đóng góp ý kiến của các chủ mía.

                                                                                                                                     Kính chúc các nhà trồng mía sức khỏe và có vụ mùa bội thu.

                                                                                                                                                                                      Trân trọng!

                                                                                                                                                                                   Tổng Giám Đốc.

 

Tin khác